1, Bạn Trần Thị Thu Thủy, Học Viện Tài Chính, Từ Liêm, Hà Nội:

Thưa quý thầy cô và các anh chị trong ban biên tập của BEA, em rất cảm ơn BEA vì những chuyên mục hấp dẫn, bổ ích và đầy lý thú. Đặc biệt là chuyên mục "Mỗi ngày một bài học", đúng là mỗi video clip là một thông điệp cũng như một câu chuyện dí dỏm, hài hước và đầy tính khoa học nữa. Ở đây, mỗi bạn có thể tự tìm cho mình cách học Tiếng Anh thực sự phù hợp với mình. Chúc chuyên mục ngày càng thành công hơn nữa!.

2, Bạn Phan Thúy Hằng, Trường THPT BC Hai Bà Trưng, Tỉnh Vĩnh phúc:

Tiếng Anh là môn học yêu thích của em , vì vậy em đã tham gia học trực tuyến và thấy rằng chương trình học tập của BEA rất hiệu quả và lý thú. Em đã thuyết phục nhiều bạn tham gia và mọi người cũng đồng ý như vậy. Sau 1 tháng hè học tập cùng BEA, em cảm thấy tự tin hơn nhiều về khả năng ngôn ngữ của mình, đặc biệt là kỹ năng nghe được cải thiện đáng kể. Thay mặt cho các học viên của BEA, em xin gửi tới chương trình lời cảm ơn chân thành vì đã tạo ra cho chúng em một môi trường học tập thú vị và chất lượng.

3, Bạn Lê Thanh Quý, Sinh viên du học tại Hàn quốc:

Em la sinh vien dang song va hoc tap tai nuoc ngoai, ngon ngu su dung chu yeu o day la tieng Han Quoc, tuy nhien em thay chuong trinh hoc nay rat hap dan.

Sinh vien Viet Nam hien gio song va hoc tap o nuoc ngoai tuong doi dong, nhung rat tiec BEA chi moi phat hanh va cung cap the tai Viet Nam, minh hi vong ''BEA Tuyet Voi'' nay se duoc pho bien rong rai hon nua!!!

Last modified: Tuesday, 13 January 2009, 09:23 AM