Giới thiệu về các khóa học

Page: ()   1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ()
Ngữ Pháp Tiếng Anh Thương Mại
1. Giới thiệu Khóa học
Đối tượng học viên

Cuốn sách “Ngữ pháp tiếng Anh thương mại” là tài liệu bổ trợ và được sử dụng kèm với khoá học “Ngữ pháp tiếng Anh Thương mại”. Cuốn sách được thiết kế cho đối tượng học viên là những người đang hoặc sẽ sử dụng tiếng Anh để học tập và làm việc trong lĩnh vực Thương mại. Nhóm tác giả hy vọng khoá học và cuốn sách sẽ cung cấp cho người học những kiến thức hữu ích, có giá trị thực tiễn trong lĩnh vực tiếng Anh Thương mại.

Bố cục cuốn sách
Cuốn sách gồm 15 bài học theo các chủ điểm khác nhau trong lĩnh vực Ngữ pháp tiếng Anh được sử dụng cho mục đích trao đổi thông tin trong thương mại.

Cách sử dụng cuốn sách để tự học
Bạn có thể tra cứu Mục lục để tìm bài học có chủ đề mà bạn quan tâm hoặc có thể học theo thứ tự trình bày từ thấp đến cao của các bài để có thể nắm bắt đầy đủ tất cả các nội dung học của chương trình. Để bắt đầu bài học, hãy đọc kỹ phần từ mới và các cấu trúc câu mới để ghi nhớ nghĩa, cách sử dụng và cách viết. Sau đó nghiên cứu kỹ phần lý thuyết giải thích về từng chủ điểm ngữ pháp, đặc biệt là các ví dụ minh hoạ cụ thể. Sau khi chắc chắn đã nắm được nội dung và hiểu rõ cách làm, hãy làm các bài tập liên quan để kiểm tra khả năng hiểu và lĩnh hội kiến thức của bạn. Có các dạng bài tập chủ yếu sau: Chia động từ trong ngoặc ở thời thích hợp, Chọn Đúng – Sai (True-False Quiz), Chọn phương án trả lới đúng trong các phương án đã cho (Multiple Choice), Ghép các phương án phù hợp với nhau (Matching), Điền từ vào ô trống (Gap-fill). Trong quá trình làm bài, nếu không chắc chắn vào câu trả lời của bạn, hãy đọc lại phần giải nghĩa từ mới và phần lý thuyết hướng dẫn vàgiải thích các hiện tượng ngữ pháp để tìm ra câu trả lời đúng.

2. Nội dung Khóa học
Unit Topic
1 VERB TENSES
2 THE PASSIVE VOICE
3 NOUNS AND PRONOUNS
4 ADVERB CLAUSES OF TIME
5 ADVERB CLAUSES
6 ADJECTIVE CLAUSES
7 NOUN CLAUSES
8 REPORTED SPEECH INDIRECT SPEECH
9 CONDITIONAL SENTENCES
10 GERUNDS AND INFINITIVES
11 MODALS
12 COMPARISON
13 SUBJECT VERB AGREEMENT
14 CONNECTIVES


3. Giảng viên Khóa học Thầy Nguyễn Tiến Dũng, M.A có 15 năm kinh nghiệm giảng dạy và quản lí giáo dục đào tạo. Tốt nghiệp ĐH Tổng hợp Hà Nội năm 1994, tốt nghiệp ĐH Kinh tế Quốc dân năm 1997, tốt nghiệp Thạc sỹ Ngôn ngữ học Ứng dụng tại Australia năm 2003.

4. Hướng dẫn học tập
BEA cung cấp các khóa học tiếng Anh chuyên ngành (Business English) và các khóa học tiếng Anh phổ thông (General English). Ngoài các khóa học tiếng Anh, BEA còn mang đến cho các bạn những giây phút thư giãn qua các trò chơi, bài hát, truyện vui bằng tiếng Anh. Thông qua BEA các bạn có thể kết bạn, trao đổi với giáo viên, tổ chức các nhóm học tập để giúp nhau cùng làm chủ ngôn ngữ của thế kỷ 21 này.

Click vào đây để tham gia khoá học.

Page: ()   1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ()