Giới thiệu về các khóa học

Page: ()   1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ()
Tiếng Anh chuyên ngành Du lịch - Khách sạn

1. Giới thiệu Khóa học
Đối tượng học viên
Cuốn sách “Tiếng Anh chuyên ngành Du lịch khách sạn” là tài liệu bổ trợ và được sử dụng kèm với khoá học tiếng Anh chuyên ngành Du lịch – Khách sạn. Cuốn sách được thiết kế cho đối tượng học viên là những người đang hoặc sẽ học tập và làm việc trong lĩnh vực Du lịch – Khách sạn. Nhóm tác giả hy vọng khoá học và cuốn sách sẽ cung cấp cho người học những từ vựng và kiến thức hữu ích, có giá trị thực tiễn trong lĩnh vực Du lịch – Khách sạn.

Bố cục cuốn sách
Cuốn sách gồm 3 phần: Phần 1 tập hợp 15 bài học theo các chủ đề trong lĩnh vực Du lịch – Khách sạn, Phần 2 cung cấp nội dung các bài đọc của 15 bài học bằng tiếng Việt và Phần 3 là bài đọc thêm về lịch sử hình thành và phát triển cuủa ngành công nghiệp du lịch. Ngoài ra còn có phần Danh mục tài liệu tham khảo liệt kê những nguồn thông tin đã được nhóm tác giả sử dụng trong quá trình biên soạn cuốn sách này.

Cách sử dụng cuốn sách để tự học
Để bắt đầu bài học, hãy đọc kỹ phần từ mới và các cấu trúc câu mới để ghi nhớ nghĩa, cách sử dụng và cách viết. Sau đó làm các bài luyện từ vựng và cấu trúc trước khi vào bài đọc. Mỗi bài học có từ 1 đến 2 bài đọc, tuỳ thuộc vào chủ đề là đơn giản hay phức tạp. Sau khi đã đọc kỹ bài với sự hỗ trợ của phần từ mới và các cấu trúc câu mới và chắc chắn đã nắm được nội dung bài đọc, hãy làm các bài tập liên quan để kiểm tra khả năng đọc hiểu và lĩnh hội thông tin của bạn. Có các dạng bài tập chủ yếu sau: Chọn Đúng – Sai (True-False Quiz), Chọn phương án trả lới đúng trong các phương án đã cho (Multiple Choice), Ghép các phương án phù hợp với nhau (Matching), Điền từ vào ô trống (Gap-fill). Trong quá trình làm bài, nếu không chắc chắn vào câu trả lời của bạn, hãy đọc lại phần từ mới và các cấu trúc câu mới hoặc đọc lại bài đọc để tìm ra câu trả lời đúng.

2. Nội dung Khóa học

Unit
Topic
1
Tourism Concepts (Một số khái niệm trong lĩnh vực du lịch)
2
Types of Tourism (Các loại hình du lịch)
3
Jobs in Tourism (Các loại nghề trong lĩnh vực du lịch)
4
Tour Operators (Các công ty du lịch)
5
Travel (Dịch vụ lữ hành)
6
Hotel (Khách sạn)
7
Air Travel (Du lịch hàng không)
8
Adventure (Phiêu lưu mạo hiểm)
9
Holiday (Kỳ nghỉ)
10
Trends in Tourism (Các xu hướng trong lĩnh vực du lịch)
11
Explorers (Các nhà thám hiểm)
12
Eco-tourism (Du lịch sinh thái)
13
Sustainable Tourism (Du lịch bền vững)
14
Promotion and Marketing in Tourism (Quảng cáo trong lĩnh vực du lịch)
15
Heritage Tourism (Du lịch di sản)

3. Giảng viên Khóa học
Thầy Nguyễn Tiến Dũng, M.A có 15 năm kinh nghiệm giảng dạy và quản lí giáo dục đào tạo. Tốt nghiệp ĐH Tổng hợp Hà Nội năm 1994, tốt nghiệp ĐH Kinh tế Quốc dân năm 1997, tốt nghiệp Thạc sỹ Ngôn ngữ học Ứng dụng tại Australia năm 2003.

4. Hướng dẫn học tập
BEA cung cấp các khóa học tiếng Anh chuyên ngành (Business English) và các khóa học tiếng Anh phổ thông (General English). Ngoài các khóa học tiếng Anh, BEA còn mang đến cho các bạn những giây phút thư giãn qua các trò chơi, bài hát, truyện vui bằng tiếng Anh. Thông qua BEA các bạn có thể kết bạn, trao đổi với giáo viên, tổ chức các nhóm học tập để giúp nhau cùng làm chủ ngôn ngữ của thế kỷ 21 này.

Click vào đây để tham gia khóa học.

Page: ()   1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ()