Giới thiệu về các khóa học

Page:  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ()
Tiếng Anh chuyên ngành Bán hàng và Tiếp thị (English for Sales&Marketing)

English for Sales&Marketing

1. Giới thiệu Khóa học

Đối tượng học viên
Cuốn sách này là tài liệu bổ trợ và được sử dụng kèm với khoá học tiếng Anh chuyên ngành Tiếp thị và Bán hàng (Marketing and Sales) trên trang BEA do Học viện Anh ngữ Kinh doanh thực hiện. Cuốn sách được thiết kế cho đối tượng học viên là những người đang hoặc sẽ học tập và làm việc trong lĩnh vực marketing hoặc bán các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ. Nhóm tác giả hy vọng khoá học và cuốn sách sẽ cung cấp cho người học những từ vựng và kiến thức hữu ích, có giá trị thực tiễn trong lĩnh vực Tiếp thị và Bán hàng.

Bố cục cuốn sách
Cuốn sách gồm 10 bài học theo các chủ đề trong lĩnh vực Tiếp thị và Bán hàng dưới hình thức các bài luyện đọc, luyện từ vựng và các bài luyện nghe.

Cách sử dụng cuốn sách để tự học
Bạn có thể tra cứu Mục lục để tìm bài học có chủ đề mà bạn quan tâm. Để bắt đầu bài học, hãy đọc kỹ phần từ mới và các cấu trúc câu mới để ghi nhớ nghĩa, cách sử dụng và cách viết. Sau đó làm các bài luyện từ vựng và cấu trúc trước khi vào bài đọc. Mỗi bài học có từ 2 đến 5 bài đọc, tuỳ thuộc vào chủ đề là đơn giản hay phức tạp. Sau khi đã đọc kỹ bài với sự hỗ trợ của phần từ mới và các cấu trúc câu mới và chắc chắn đã nắm được nội dung bài đọc, hãy làm các bài tập liên quan để kiểm tra khả năng đọc hiểu và lĩnh hội thông tin của bạn. Các dạng bài tập chủ yếu bao gồm: Chọn Đúng – Sai (True-False Quiz), Chọn phương án trả lời đúng trong các phương án đã cho (Multiple Choice), Ghép các phương án phù hợp với nhau (Matching), Điền từ vào ô trống (Gap-fill). Trong quá trình làm bài, nếu không chắc chắn vào câu trả lời của bạn, hãy xem kỹ lại phần từ mới và các cấu trúc câu mới hoặc đọc lại bài đọc và nghe lại bài nghe để tìm ra câu trả lời đúng.

2. Nội dung Khóa học

Unit
Topic
1
INTRODUCTION TO MARKETING
2
THE MARKET ENVIRONMENT
3
MARKETING MIX
4
MARKETING STRATEGY AND MARKETING PLAN
5
MARKET RESEARCH AND MARKETING RESEARCH
6
PRODUCT
7
BRANDING
8
PRICING
9
PEOPLE – CUSTOMERS AND STAFF
10
PLACE

3. Giảng viên Khóa học
Thầy Nguyễn Tiến Dũng, M.A có 15 năm kinh nghiệm giảng dạy và quản lí giáo dục đào tạo. Tốt nghiệp ĐH Tổng hợp Hà Nội năm 1994; tốt nghiệp ĐH Kinh tế Quốc dân năm 1997; tốt nghiệp Thạc sỹ Ngôn ngữ học Ứng dụng tại Australia năm 2003.

4. Hướng dẫn học tập
BEA cung cấp các khóa học tiếng Anh chuyên ngành (Business English) và các khóa học tiếng Anh phổ thông (General English). Ngoài các khóa học tiếng Anh, BEA còn mang đến cho các bạn những giây phút thư giãn qua các trò chơi, bài hát, truyện vui bằng tiếng Anh. Thông qua BEA các bạn có thể kết bạn, trao đổi với giáo viên, tổ chức các nhóm học tập để giúp nhau cùng làm chủ ngôn ngữ của thế kỷ 21 này.

Chúc các bạn thành công!

Click vào đây để tham gia khóa học.

Page:  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ()