Skip Administration

Administration

Skip Course categories
Diễn đàn dành cho chat
Picture of Admin BEA
Thư gửi các thành viên BEA
by Admin BEA - Tuesday, 21 March 2023, 03:03 PM
 

Chào các bạn !

Bea là hệ thống đào tạo trực tuyến được thành lập để xây dựng một cộng đồng học tiếng Anh trực tuyến, tận dụng những lợi thế to lớn do Internet mang lại nhằm cung cấp các khóa học chất lượng cao với chi phí thấp nhất.

Bea: Business English Academy – là nơi học sinh, sinh viên trau dồi khả năng tiếng Anh phục vụ cho việc học tập và nghề nghiệp trong tương lai, là nơi mà cán bộ, nhân viên trong các doanh nghiệp, tổ chức có thể tự học tiếng Anh chuyên ngành để phục vụ cho công việc của mình.

Ngoài các khóa học tiếng Anh, BEA còn mang đến cho các bạn những giây phút thư giãn qua các trò chơi, bài hát, truyện vui bằng tiếng Anh.

Thông qua BEA các bạn có thể kết bạn, trao đổi với giáo viên, tổ chức các nhóm học tập để giúp nhau cùng làm chủ ngôn ngữ của thế kỷ 21 này.

Tuy nhiên, do khối lượng công việc rất lớn nên chúng tôi sẽ từng bước đưa ra những nội dung và tiện ích mới. Chúng tôi mong các bạn thông cảm nếu trang web chưa được như ý về nội dung, hình thức cũng như tốc độ.

Để trang web ngày càng hoàn thiện, chúng tôi rất cần nghe các phản hồi từ các bạn. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email: ceo@BEA

Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ tìm thấy một trường học thực sự của thế giới số tại BEA. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Thầy giáo Nguyễn Quốc Hùng (M.A.) cố vấn cao cấp của BEA, Thầy đã rất tâm huyết giúp xây dựng trang web từ những ngày đầu tiên.

Chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn các thầy giáo, cô giáo của BEA những người thầy, cô đã được đào tạo bài bản từ nước ngoài đã giúp chúng tôi áp dụng những phương pháp đào tạo tiên tiến nhất vào BEA.

Chúng tôi cam kết sẽ cải tiến không ngừng để mang đến cho các bạn những gì tốt nhất mà một trường học thời đại số có thể mang lại.

Trân trọng !

Đinh Đức Hùng

Founder & CEO